VOTC | VOTC hợp tác cung cấp Dịch vụ số hoá tài liệu

VOTC hợp tác cung cấp Dịch vụ số hoá tài liệu

Ngày tạo: April 12, 2019
    Đánh giá

VOTC hợp tác cung cấp Dịch vụ số hoá tài liệu

Trong thời đại của IoT, Lưu Trữ Đám Mây và Kết Nối, Hợp Tác Di Động qua môi trường Internet, Dữ Liệu Số là yếu tố đầu tiên và yếu tố quyết định cho các quy trình cần thiết.

Bên cạnh lưu lượng thông tin phát sinh hàng ngày dưới dạng thông tin số, các tổ chức còn đứng trước một thách thức không nhỏ: Một khối lượng khổng lồ Thông Tin Và Tài Liệu Giấy Tờ Quá Khứ tích tụ từ vài năm thậm chí hàng chục năm, với khối lượng quy đổi lên đến hàng chục triệu trang giấy A4, với chất lượng từ tốt đến kém, thậm chí rất kém, dễ bị hư hỏng nhanh.

Thay vì phải đề xuất một kế hoạch chi trả lớn để đầu tư trang thiết bị và con người cho số hóa của Doanh nghiệp, trong khi vẫn quan ngại về khả năng xử lý các vấn đề phát sinh, việc Sử Dụng Dịch Vụ Thuê Ngoài Để Số Hóa lượng lớn giấy tờ quá khứ sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc và mang lại hiệu quả toàn diện cho Doanh nghiệp, bỏ qua được hàng loạt rủi ro chuyên môn.

 

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo tại bởi các chuyên gia nước ngoài về số hoá tài liệu, thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ số hoá của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được những lợi ích sau:

 

  • Chất lượng hình ảnh sắc nét với hai chế độ quét màu và quét đen trắng, chúng tôi sử dụng phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp tích hợp cùng hệ thống máy quét, có khả năng xử lý tự động nhiều trang tài liệu cùng một lúc với các tính năng như: tẩy trắng nền, tăng độ nét của chữ, chỉnh nghiêng, chuyển đổi định dạng ảnh, cắt xén ảnh, tạo lề cho trang…

  • Thời gian thực hiện dịch vụ số hoá nhanh

  • Định dạng ảnh đầu ra đa dạng tuỳ theo yêu cầu: jpg, jpg2000, tiff, tiff G4, png, gif, bmp, pdf, XML, DjVu…

  • Chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR của hãng ABBYY có khả năng nhận dạng trên 190 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt với độ chính xác đạt tới 99%.

  • Giữ nguyên hiện trạng tài liệu, đồng thời dữ liệu số sau khi số hoá sẽ bảo đảm bàn giao đến tận nơi, an toàn, không bị sao chép hay sử dụng bất cứ hình thức thương mại nào.

  • https://vtv.vn/cong-nghe/de-chuyen-doi-so-thanh-cong-doanh-nghiep-nen-bat-dau-tu-dau-20190411165126939.htm?fbclid=IwAR0t0lhYWoCJxYdapha7Ck9i8OiQ-_upM3miSKcYZTG3gYdbHWI_iY3__P0

Bài viết liên quan: