VOTC | News

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

VOTC cung cấp giải pháp Công nghệ nhận dạng khuôn mặt

Ngày tạo: September 19, 2019, 8:52 pm

Nói một cách dễ hiểu, Công nghệ nhận dạng khuôn mặt là công nghệ cho phép nhận dạng một người cụ thể từ ảnh hoặc 1 đoạn video trước đó. Cách thức làm việc của công nghệ này là so sánh hình ảnh khuôn mặt (Face ID) với những hình ảnh sẵn có trong cơ sở dữ liệu để đưa ra kết quả.

Face ID có thể hoạt động ở mức độ bảo mật cao nhất cho máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Mắt đọc sẽ đọc được rất nhiều phần tử khác nhau, khả năng chiếu 20.000 điểm sáng lên gương mặt của bạn, và các điểm sáng này sẽ được chụp lại bởi camera hồng ngoại để dựng lên mô hình gương mặt bạn dưới dạng Vector.

Đọc thêm

[THÔNG BÁO] VỀ VIỆC THAY ĐỔI TRỤ SỞ CÔNG TY VÀ TÊN CÔNG TY

Ngày tạo: May 3, 2019, 6:41 pm

Kính gửi: Quý đối tác của VOTC - Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Truyền Thông Việt-Oregon.

Bắt đầu từ ngày 24 tháng 4 năm 2019, sau quá trình cổ phần hoá VOTC chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ VOTC.

Tên tiếng Anh : VOTC Technology Solution Joint Stock Company.

Tên giao dịch: VOTC JSC.

Đọc thêm

VOTC hợp tác cung cấp Dịch vụ số hoá tài liệu

Ngày tạo: April 12, 2019, 3:08 pm

Bạn có một khối lượng tài liệu đóng tập lớn, cần biến chúng thành những tài liệu số, mà chưa đủ kinh phí để mua một hệ thống số hoá? Hãy để chúng tôi giúp bạn công việc đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu cho các trường đại học, viện nghiên cứu, các trung tâm lưu trữ, thư viện ở quy mô công nghiệp với công nghệ số hoá tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – hệ thống số hoá sách tự động ScanRobot.

Đọc thêm

[Tin Tức]VOTC tham dự ICT days Viet Nam 2017 tại Tokyo Nhật Bản

Ngày tạo: March 2, 2017, 10:51 pm

Từ ngày 11 tới ngày 19 tháng 2 vừa qua ban lãnh đạo của VOTC đã có chuyến công tác tại Tokyo Nhật Bản.

Ngày 14 tháng 2, 2017 Ban lãnh đạo VOTC đã tham dự ngày hội ICT Viet Nam days 2017 tại Hội Trường JJK Tokyo cùng 40 doanh nghiệp Nhật Bản cùng sự góp mặt của 20 doanh nghiệp Việt Nam là thành viên của VINASA, VJS, JETRO, JASIPA ... 

Đọc thêm


[Tin Tức] VOTC thăm chính thức công ty Technopro tại Tokyo Nhật Bản

Ngày tạo: March 2, 2017, 10:47 pm

Từ ngày 11 tới ngày 19 tháng 2 vừa qua ban lãnh đạo của VOTC đã có chuyến công tác tại Tokyo Nhật Bản.

Giám đốc của VOTC đã đi thăm chính thức công ty Technopro ngày 13 tháng 2 đánh dấu một bước hợp tác quan trọng giữa hai công ty trong năm 2017.

Đọc thêm

[Tin Tức] VOTC tham dự Japan ICT Day Hanoi 2016 tại Hà Nội ngày 14 tháng 10 năm 2016

Ngày tạo: December 28, 2016, 3:33 pm

Năm 2016 đánh dấu kỷ niệm 10 năm tổ chức Ngày CNTT Nhật Bản (Japan ICT Day) và cũng là dấu mốc 10 năm quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực CNTT.

Ngày Công nghệ Thông tin Nhật Bản (Japan ICT Day) là hoạt động xúc tiến hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản do Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp cùng CLB Hợp tác CNTT Việt Nam - Nhật Bản (VJC) tổ chức thường niên từ năm 2007. Chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản, Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO), Công nghiệp Dịch vụ CNTT Nhật Bản (JISA), Hiệp hội Các đối tác Tích hợp hệ thống Nhật Bản (JASIPA), Hiệp hội Phần mềm Máy tính Nhật Bản (CSAJ)…

Đọc thêm

Tin tiếp theoTIN TỨC CÔNG TY